Những lý do giúp tai nghe AirPods Apple thống trị mùa mua sắm cuối năm

Hiện tại, năm 2019 bộ ba tai nghe AirPods Apple luôn dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu được ưa thích nhất đồng thời sẽ thống trị mùa mua sắm cuối năm. Vậy đâu là lý do dẫn tới sức “nóng” tăng trưởng bỏ xa các đối thủ như vậy?

1. Sự quan tâm của người dùng rất cao

Chúng ta đã thấy nhu cầu của AirPods tăng nhanh qua từng năm. Thậm chí, nó trở thành một sản phẩm được mong đợi nhất trong kỳ nghỉ lễ vào năm ngoái. Một ví dụ khác là mức độ tìm kiếm đối với AirPods đã tăng lên 500% tính từ năm 2017 đến 2018.

tai-nghe-airpods-apple-1

Trong năm nay, một cuộc khảo sát đã cho thấy, AirPods chính là món quà mà thanh thiếu niên tại Mỹ mong chờ nhất trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Tất nhiên, ngoài sự trải nghiệm thì nó còn thêm những yếu tố khác khiến nhiều người mong đợi như vậy.

2. Đối thủ cạnh tranh bị chậm trễ

Ngay khi Apple đưa dòng sản phẩm AirPods ra thị trường và đạt được sự tăng trưởng vượt mong đợi, các đối thủ cũng đã sẵn sàng để đưa ra những tùy chọn tương tự. Google mới đây đã tiết lộ Pixel Buds dưới dạng tai nghe không dây, lấy cảm hứng từ AirPods nhưng phải đến đầu năm sau thì Pixel Buds mới có mặt trên thị trường.

tai-nghe-airpods-apple-2

Trong khi đó, Microsoft cũng đã lên kế hoạch để tung ra dòng sản phẩm Surface Ear của mình trong năm nay, họ muốn “kiếm tiền” trong kỳ nghỉ lễ này. Tuy nhiên, Panos Panay, giám đốc sản phẩm của công ty, đã chia sẻ trên Twitter rằng, họ cần thêm thời gian để có thể sản xuất sản phẩm và hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân năm 2020, giống như Pixel Buds.

Kết hợp thành công của AirPods với Apple Watch Series 3 sắp được giảm giá còn 129 USD, cùng với các ưu đãi tốt trên Apple Watch Series 4, Series 5. Tất cả sẽ giúp cho Apple gặt hái thêm thành công từ dòng sản phẩm thiết bị đeo.

3. Tai nghe AirPods Apple đang có 3 mức giá để lựa chọn

Đây sẽ là mùa mua sắm đầu tiên mà Apple có tới 3 sự lựa chọn dành cho AirPods. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa theo túi tiền của mình.

Giống như Apple đã gặt hái thành công đối với iPhone Xr và iPhone 11, nó cung cấp các tính năng hiện đại nhưng ở mức giá phải chăng mà hầu hết người tiêu dùng đều thấy hài lòng. Trong khi iPhone 11 Pro và Pro Max cung cấp một số tính năng cao cấp hơn với giá cao hơn, dòng AirPods cũng đang làm điều tương tự.

tai-nghe-airpods-apple-3
Như Tim Cook đã phát biểu, AirPods Pro có khả năng thu hút những chủ sở hữu AirPods hiện tại, vì vậy, Apple không chỉ đón nhận thêm những khách hàng mới trong mùa lễ này mà còn bán cho những người dùng nâng cấp từ thế hệ cũ hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0905501666