Hướng dẫn và quy định về trả góp

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY TRÌNH TRẢ GÓP TẠI MINH PHONG MOBILE

I. TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH SAISON.

  • Điều kiện áp dụng: Khánh hàng từ 20 tuổi trở lên có CMND + Bằng lái xe hoặc CMND + Sổ hộ khẩu.
  • Trả trước 20% giá trị sản phẩm.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 8 – 9 – 10 – 12 tháng. Có thể thanh lý sớm hợp đồng.
  • Lãi suất: Tùy thuộc vào khoản vay và thời gian vay sẽ có mức lãi suất khác nhau.
  • Khách hàng thanh toán trả góp trên toàn quốc.

Khách hàng mang CMND + Bằng lái xe hoặc CMND + Sổ hộ khẩu  tới cửa hàng chọn mua sản phẩm sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ một gói trả góp ưu đãi và phù hợp nhất.

II. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Khách hàng mua trả góp tại Minh Phong Mobile sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản… để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.

Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến cửa hàng, nhân viên tại Minh Phong Mobile sẽ hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.

Dịch vụ trả góp tại Minh Phong Mobile  hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần trực tiếp làm thủ tục tại cửa hàng của Minh Phong Mobile.

Để việc trả góp dễ dàng và nhanh chóng các bạn nên mang theo bản gốc để thuận lợi khi làm thủ tục.

Các bạn không cần chứng minh thu nhập khi làm hồ sơ trả góp nhưng khi cung cấp thông tin về thu nhập nên cung cấp mức lương trên 5.000.000đ mỗi tháng để hồ sơ nhanh hoàn thành hơn.

Mọi chương trình bảo hành, khuyến mãi mà Minh Phong Mobile đang áp dụng cho khách hàng mua trả thẳng hoàn toàn giữ nguyên khi mua trả góp.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể gọi vào số hotline 0258 3522 772 hoặc vào FB: Minh Phong Mobile để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0905501666