Điểm danh 5 dấu hiệu nhận biết bạn cần thay pin mới cho iPhone

Sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn sẽ có hiện tượng chai pin. Và khi đó chúng ta phải tìm đến giải pháp thay pin mới cho iPhone để đảm bảo thời gian và hiệu năng sử dụng của máy. Dưới đây là 5 dấu hiệu mà bạn cần lưu tâm nhé!

1. Ứng dụng khởi động chậm, màn hình giật khi lướt tay là dấu hiệu dầu tiên cần thay pin mới cho iPhone

Nếu tắt hoàn toàn một ứng dụng và sau đó mở lại mà thấy nó chậm hơn hẳn cảm nhận thông thường. Hay khi bạn vuốt màn hình để lướt News Feed Facebook hoặc đọc một bài báo trên web lại thấy không được mượt mà.

thay-pin-cho-iphone-1

2. Độ sáng màn hình giảm

Khi thấy màn hình chiếc iPhone không còn sáng đẹp như trước, bạn nên chuẩn bị tinh thần và kiểm tra các dấu hiệu tiếp theo.

thay-pin-cho-iphone-2

3. Thay pin mới cho iPhone khi âm lượng loa giảm

Nếu có cảm giác như loa ngoài nhỏ hơn so với cảm nhận quen thuộc của bạn, hoặc có thiết bị đo chính xác mà thấy âm lượng giảm xuống khoảng 3dB thì đây cũng là một dấu hiệu khả nghi.

thay-pin-cho-iphone-3

4. Chơi game giật lag

Đây là cách rõ nhất để kiểm chứng iPhone của bạn có bị chậm đi hay không.
thay-pin-cho-iphone-4

Hãy thử các game đồ họa 3D nặng, nếu bị giật lag sẽ rất dễ phát hiện do các dòng iPhone 6/ 6s trở lên vẫn đảm nhiệm khá ổn các game 3D hiện nay.

5. Đèn flash không thể dùng

Khi lỗi này xảy ra thì đó là một lời xác nhận đến 99% của Apple khi họ đã can thiệp vào máy của bạn, và cũng là do pin của bạn đã xuống cấp quá rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0905501666