Đây là 6 lý do khiến phiên bản iPhone 7 Plus vẫn đáng sở hữu năm 2019

Phiên bản iPhone 7 Plus tuy đã được liệt vào danh sách smartphone “cũ” của Apple nhưng lại mang trong mình một sức hút khó cưỡng. Đặc biệt đây chính là mẫu điện thoại “quốc dân” vẫn đáng để sở hữu năm 2019.

1. Giá mềm hơn

Được ra mắt năm 2016 với mức giá 769 USD (khoảng 18 triệu đồng), mức giá của chiếc iPhone này hiện đã giảm đáng kể, ở mức mà người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

phien-ban-iphone-7-plus-1

Hiện tại, phiên bản iPhone 7 Plus đang có giá mức giá tầm trung (7-10 triệu) vẫn luôn là phân khúc sôi động nhất trên thị trường điện thoại di động.

2. Phiên bản iPhone 7 Plus có nhiều màu sắc lựa chọn hơn

iPhone 8 chỉ có ba phiên bản màu máy là vàng, bạc và xám. Trong khi đó, iPhone X còn cơ bản hơn với hai màu máy đen và trắng.

phien-ban-iphone-7-plus-2

Còn với dòng iPhone 7 và 7 Plus thì có tới 6 phiên bản màu máy khác nhau là đen nhám, đen bóng, bạc, vàng, vàng hồng và đỏ.

3. Camera sau tương tự nhau

Nếu bạn quan tâm đến khả năng chụp hình, camera sau trên iPhone 7 Plus, 8 Plus và iPhone X đều gần như giống nhau.

Ngoài ra, một trong những nâng cấp lớn nhất của iPhone 7 Plus chính là hệ thống camera. Đây là smartphone đầu tiên của Apple với hệ thống camera kép, cho phép chụp ảnh xóa phông và zoom quang học.

phien-ban-iphone-7-plus-3

 

Với những tính năng xóa phông, zoom quang học giúp cải thiện chất lượng ảnh và video đáng kể, nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

4. Camera trước cũng… tương tự nhau

Nếu camera trước của iPhone X nổi bật với hệ thống TrueDepth, mang đến cho người dùng khả năng mở khóa máy bằng quét khuôn mặt hoàn toàn mới.

phien-ban-iphone-7-plus-4

Tuy nhiên, camera trước của cả ba chiếc điện thoại này thì về cơ bản… vẫn như nhau. Thậm chí, khả năng vận hành camera trước của iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus gần như giống hệt nhau.

5. Phiên bản iPhone 7 Plus sở hữu thiết kế thân máy chắc chắn

iPhone 7 Plus có thân máy cấu thành hoàn toàn từ nhôm. Mặc dù chất liệu này khiến thân máy khá trơn và không đầm tay nhất là với một smartphone màn hình lớn như iPhone 7 Plus.

phien-ban-iphone-7-plus-5

iPhone 8 và iPhone X sử dụng thiết kế mặt lưng tráng kính rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay, chưa kể đến việc mặt kính chắc chắn sẽ “mong manh” hơn thân máy kim loại.

6. Trải nghiệm iOS vẫn rất tuyệt

iOS chính là điểm mạnh lớn nhất của iPhone. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng dòng iPhone 7 hay những đời máy cũ hơn, miễn là Apple vẫn hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất, bạn vẫn đang được tận hưởng những điều tinh túy nhất từ hãng này.

phien-ban-iphone-7-plus-7

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0905501666